Thiết kế website Responsive xem trên thiết bị di động

Với những cập nhật mới nhất từ công cụ tìm kiếm Google, họ ngày càng chú trọng hơn vào trải nghiệm người dùng, nhất là trên các thiết bị di động. Vậy nên thiết kế website Responsive đang là một trong những chuẩn mực tiêu chuẩn mà các công ty thiết kế web cần phải có.

Responsive là một khái niệm đã khá phổ biến trong vài năm trở lại đây, nó không quá mới mẻ, nhưng không phải website nào cũng đã chuyển đổi giao diện sử dụng kỹ thuật này. Công ty BuildTab, với kinh nghiệm hơn 5 năm cùng đội ngũ phát triển trẻ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất sẽ hỗ trợ quý khách trong việc xây dựng website responsive chuẩn mực.

 
Thiết kế website responsvie là gì?

Vậy thiết kế website Responsive nghĩa là gì?

Responsive là để chỉ độ thích ứng của một website đối với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, có thể kể đến: smartphone, tablet, laptop, desktop...

Tại sao bạn cần phải có một website thiết kế Responsive

Có nhiều lý do để bạn cần làm ngay cho mình một website hỗ trợ responsive.
Đầu tiên phải kể đến xu hướng di động của cả những người dùng thông thường và các công cụ tìm kiếm. Sau đến là việc phát triển một phiên bản website cho cả điện thoại và máy tính sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Như đã nói ở trên, các công cụ tìm kiếm đang ngày một coi trọng việc tương tác trên di động, vì vậy nếu không muốn mất đi lượng khách hàng dồi dào từ thị trường di động thì bạn nên nhanh chân trang bị cho website của mình tình năng này.
Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động hiện nay, số lượng người dùng điện thoại và máy tính bảng để lướt web từ lâu đã vượt xa so với sử dụng bằng máy tính. Việc trang bị chức năng responsive được coi là một yêu cầu bắt buộc của các website hiện đại. Nếu website của bạn vẫn còn gặp khó khăn khi xem trên di động thì hãy nhanh chân lên, đối thủ không chờ đợi bạn đâu.

Website responsive sẽ hoạt động như thế nào?

Giao diện website sẽ điều chỉnh các thành phần (cách chia cột, kích thước font chữ, kích thước hình ảnh...) để việc trải nghiệm trên các thiết bị tương ứng trở nên tốt nhất. Để kiểm tra xem website của bạn có hỗ trợ tính năng này chưa, bạn có thể kiểm tra ở đây.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thiết kế website, chúng tôi rất sẵn sàng được tư vấn và trò chuyện cùng bạn.


Điện thoại tư vấn: 091-217-3769
Email: contact@buildtab.vn


BuildTab Responsive di động
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769