11858
Hướng dẫn tích hợp email khác vào hộp thư Gmail
Bài viết sẽ hướng dẫn cách bạn có thể tích hợp nhiều hộp thư khác nhau vào một tài khoản Gmail duy nhất, qua đó bạn chỉ cần phải đăng nhập vào 1 hộp thư mà vẫn có thể gửi và nhận nhiều email khác nhau một cách dễ dàng.


6434
Cài đặt email trên hệ điền hành Android
Hướng dẫn cài đặt email trên các điện thoại smartphone samsung, sony, htc, xiaomi... chạy hệ điều hành Android.


9864
Cài đặt email trên iPhone-iPad (iOS)
Bài viết hướng dẫn cách cài đặt email lên phần mềm Mail của hệ điều hành iOS trên iPhone và iPad


13259
Thiết lập cài đặt email trên phần mềm Outlook
Outlook là phần mềm dùng để duyệt mail thông dụng trên hệ điều hành Windows, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt email trên phần mềm này, ở đây sẽ xét 2 phiên bản Outlook 2007 và Oulook 2013.


33288
Sự khác nhau giữa POP và IMAP trong thiết lập Email
Nếu đã từng thiết lập một email lên các thiết bị hoặc phần mềm thì bạn chắc chắn sẽ nghe đến 2 thuận ngữ POP và IMAP. Vậy 2 giao thức này có sự khác nhau như thế nào?


10202
Hướng dẫn tạo email theo tên miền bằng ZohoMail miễn phí
Bên cạnh một website bắt mắt và thu hút, địa chỉ email cũng góp một phần không nhỏ đối với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp. Hiện nay Google đã không còn miễn phí tạo email theo tên miền nữa. Ngoài cách tạo email theo tên miền bằng hosting, hãy cùng BuildTab khám phá một cách tạo email miễn phí khác.


9950
Hướng dẫn tạo email theo tên miền trên hosting
Hosting tại BuildTab Media hỗ trợ quý khách sử dụng webmail với tên miền của công ty, vd: tenban@yourcompany.com một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769