5197
CAM KẾT

Cam kết đem đến quý khách hàng mô hình mua sắm và trải nghiệm những thương hiệu đồng hồ và phụ kiện thật sự cao cấp.

Uy tín và chất lượng dịch vụ được uy tiên hàng đầu. Hệ thống phân phối các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp của Cititime bao gồm 8 cửa hiệu của chính công ty nằm trong các khu trung tâm thương mại cao cấp nhất của Hồ Chí Minh như Diamond, Vincom Center, Now Zone, Zen, Lotte Quận 7, và trong tương lai gần là một số cửa hiệu mới cùng với sự phát triển của hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. 

CHIẾN LƯỢC

Lãnh đạo Cititime có sự nhạy bén trong việc quy hoạch phát triển của cả nước và thành đặc biệt trong ngành nghề phân phối và bán lẻ. Những thương hiệu hợp tác lâu năm với Cititime dựa trên tinh thần tin tưởng vào những quyết định chiến lược của công ty, tạo nền tảng hợp tác lâu dài và bền vững.

 

Cititime là thành viên chính thức của hiệp hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố, gọi tắt là YBA ( Young Business People Association) và Hiệp hội Chống Gian Lận Thương Mại và Hỗ trợ Người Tiêu Dùng TPHCM- AFCA (Anti-trade Fraud and Consumer Protection Association).

 

Cititime hiện được xem là một trong số ít những công ty 100% vốn Việt Nam, phân phối độc quyền và bán lẻ những thương hiệu đồng hồ cao cấp và thời trang tại Việt Nam.


VÒNG BI TRUNG TÂM BCC | 2064 người xem | | Rating: 4.5
VÒNG BI TRUNG TÂM BCC
  • Niềm đam mê, khao khát mang những sản phẩm đồng hồ và nữ trang đẳng cấp và thời trang thế giới đến với Việt nam. Sự phát triển và mở rộng của Cititime ngày nay là kết quả của quá trình không ngừng phấn đấu để mang cái đẹp đến gần với người Việt Nam và phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của giới yêu chuộng.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769