4629

Vận dụng những tính năng vượt trội của công nghệ LED và kết hợp với kỹ thuật sản xuất , lắp ráp đèn LED tại Đài Loan . Quảng Thăng Chiếu Sáng không ngừng nâng cao thiết kế và phát triển đèn LED trong nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường”.
Hiện nay , Quảng Thăng Chiếu Sáng hợp tác với hơn 60 nhà đại lý và các cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ex : trung tâm mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, nhà sách FAHASA, nhà sách Thăng Long, siêu thị 30/4, siêu thị văn hóa Văn Lang, siêu thị điện máy Sài Gòn, Bách Khoa Computer, nhà sách Minh Khai, nhà sách Khánh Hòa, công ty  Thiên Hà…
Năm 2012 , Quảng Thăng Chiếu Sáng chính thức trở thành hội viên của VCCI. Các sản phẩm LED của Quảng Thăng Chiếu Sáng phối hợp với các nhà sản xuất LED tại Đài Loan ,Trung Quốc và Việt Nam. Quảng Thăng Chiếu Sáng luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm “tiết kiệm năng lượng , giảm thải carbon và thân thiện với môi trường”
Quảng Thăng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ . Nếu có bất kì nhu cầu hoặc những thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty .


KSLed | 2072 người xem | | Rating: 4.5
KSLed
  • Website được thiết kế theo yêu cầu của công ty chiếu sáng Quảng Thăng.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769