4989

Xin hân hoan chào đón quý khách hàng đến với công ty gỗ Hạnh Phúc, công ty Happy xin gửi đến quý khách lời cháo trân trọng nhất và xin kính chúc qúy khách thành công trong cuộc sống, và nhất là hợp tác làm ăn với công ty Gỗ Hạnh Phúc. Cuối cùng xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.
Với cam kết là chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ chu đáo, và giá cả tốt nhất như mong muốn của quý khách với quan điểm “Khách hàng là bạn“ và “Hợp tác, chúng ta sẽ thàng công“

 

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ gỗ thông, tràm, cao su và chia ra 2 dòng sản phẩm:

  1. Sản phẩm ráp chết:

Sản phẩm ráp chết ( ngoại trừ ghế, bàn và giường ). Khách hàng có thể mua tối thiểu 1 container 40” và tối đa là 5 sản phẩm. Đơn hàng của quý khách sẽ được xuất sau 6 tuần kể từ khi chúng tôi nhận được LC hay là 30% tiền cọc của đơn hàng.

  1. Sản phẩm tháo rời:

Sản phẩm tháo rời, số lượng đặt hàng cho mỗi sản phẩm tối thiểu là 50 cái, và 200 cái đối với sản phẩm ghế. Thời gian sản xuất cho đơn hàng đầu tiên là 60 ngày, những đơn hàng sau là 45 ngày sau khi nhận được LC hay 30% tiền cọc của đơn hàng.

Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, chúng tôi có thể phát triển theo những thiết kế riêng, hay làm theo những ý tưởng thiết kế của khách hàng. Và có thể quý khách sẽ được độc quyến từng bộ sản phẩm nếu đơn hàng của quý khách đạt yêu cầu của Chúng tôi.


CÔNG TY NỘI THẤT HẠNH PHÚC | 2074 người xem | | Rating: 4.5
CÔNG TY NỘI THẤT HẠNH PHÚC
  • Song song với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, bán buôn các sản phẩm gỗ, công ty Gỗ Hạnh Phúc còn là một trong những đơn vị lớn nhất tại khu vực miền Nam chuyên cung cấp nguyên liệu gỗ các loại cho các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài tại Việt Nam.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769