Giải pháp CDE tiếng Việt

BuildTab Docs
 

Môi trường dữ liệu chung đáp ứng công tác quản lý cho quy trình BIM. Nền tảng phối hợp cộng tác đáp ứng tiêu chuẩn quản lý ISO 19650, an toàn và hiệu quả.

Giải pháp BuildTab Docs, môi trường dữ liệu chung theo tiêu chuẩn ISO 19650

 

 

Một dự án xây dựng sẽ trở nên phức tạp khi các thông tin và dữ liệu được bổ sung trong suốt thời gian phát triển.

BIM và Môi trường dữ liệu chung là giải pháp hiệu quả đối với một dự án xây dựng chất lượng.

 

Môi trường dữ liệu chung an toàn và mạnh mẽ, dễ tiếp cận, đáp ứng các dự án quản lý BIM theo tiêu chuẩn ISO 19650

Nền tảng BuildTab Docs cung cấp môi trường lữu trữ thông tin và dữ liệu trên đám mây giúp các đơn vị quản lý và theo dõi dữ án trong một quy trình đồng bộ. Hệ thống được xây dựng đáp ứng các yêu cầu quản lý của tiêu chuẩn ISO 19650 - phân các vùng làm việc, tiêu chuẩn đặt tên, phân quyền truy cập linh hoạt theo đặc thù mỗi dự án.

 • Thiết lập các phân vùng làm việc đáp ứng các nhu cầu WIP, SHARE, PUPLIC, ARCHIVE... thông qua cấu trúc thư mục của dự án.
 • Thiết lập quyền truy cập vào các thư mục theo người dùng, nhóm người dùng, công ty.
 • Áp dụng các quy định đặt tên theo thư mục. BuildTab Docs cho phép thiết lập linh hoạt nhiều quy định đặt tên khác nhau tùy theo nhu cầu quản lý.


Môi trường dữ liệu chung CDE hỗ trợ ISO 19650

Thiết lập quy trình phê duyệt WOrkflow trên CDE

Xây dựng các quy trình làm việc, phê duyệt hồ sơ, trao đổi thông tin linh hoạt cho mỗi dự án

Thiết lập các quy trình theo cách quản lý đặc thù của mỗi dự án, theo dõi trạng thái xử lý một cách tập trung và trực quan
 • Thiết lập quy trình đa bước, gán người phụ trách, theo dõi trạng thái và thời hạn cần xử lý.
 • Thay đổi trạng thái của từng tập tin thông qua quá trình phê duyệt.
 • Tương tác đồng thời với các tài liệu kỹ thuật như mô hình BIM 3D và bản vẽ CAD ngay trên CDE tạo thành một quy trình làm việc liền mạch.

Mở rộng sức mạnh của việc phối hợp trên CDE với việc xem và tương tác với mô hình BIM 3D, bản vẽ CAD ngay trên nền tảng

BuildTab Viewer là giải pháp độc quyền được tích hợp trong BuildTab Docs cho phép người dùng mở và tương tác được với các mô hình BIM 3D hoặc các bản vẽ CAD 2D.

 • Hỗ trợ xem trực tiếp các định dạng BIM thông dụng như (IFC, Revit (.rvt), Navisworks (.nwd), AutoCAD (.dwg, dxf)… và danh mục định dạng hỗ trợ đang được mở rộng qua mỗi đợt cập nhật.
 • Người dùng có thể tương tác với các mô hình thông qua các công cụ xoay, di chuyển, đo đạc, tạo mặt cắt, xem thông tin đối tượng…
 • Phối hợp với các chức năng khác trên hệ thống để thiết lập thành một quy trình trao đổi trên mô hình BIM một cách hiệu quả (xem và phê duyệt mô hình, ghim các vị trí vấn đề, tạo các đánh dấu, ghi chú, bình luận trao đổi…)


Viewer xem mô hình 3D và 2D trực tiếp trên CDE
 

Sắp xếp công việc và theo dõi tiến độ dự án trên CDE

Không gian làm việc phối hợp hiệu quả cho các dự án áp dụng BIM

Phối hợp là một trong những chìa khóa quan trọng cho việc thành công của một dự án xây dựng, đặc biệt là các dự án có áp dụng BIM. Môi trường dữ liệu chung BuildTab Docs cung cấp một nền tảng giúp các bên tham gia dự án phối hợp và theo dõi công việc tập trung và đồng nhất.
 • Theo dõi việc xử lý các quy trình phê duyệt tài liệu, hồ sơ.
 • Tạo và theo dõi, trao đổi để xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình phát triển dự án.
 • Quản lý các thông tin về RFI, RFA, tiến trình xử lý các đệ trình, hồ sơ hay thông tin.

Dữ liệu cũng là Tài sản của dự án

Thông tin dữ liệu của dự án cũng là một dạng tài sản, việc khai thác và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả là một mục tiêu quan trọng.
Thống kê thông tin dự án

Theo dõi dự án một cách toàn diện và trực quan

Tư các dữ liệu thu thập được thông qua quá trình làm việc trên nền tảng CDE, đơn vị quản lý hoàn toàn có thể trích xuất thành các bản báo cáo, thống kê nhằm có cái nhìn tổng quát nhất về trạng thái của dự án.

Xuất tài liệu hoàn công dự án

Đơn giản hóa quy trình đóng gói và bàn giao dự án

Đóng gói hồ sơ và thông tin dự án một cách hoàn chỉnh và chính xác để bàn giao cho giai đoạn hoàn công và quản lý vận hành. Đẩy nhanh quá trình kết thúc và nghiệm thu.

Vì sao chọn giải pháp CDE từ BuildTab?

Giải pháp phát triển bởi người Việt, dành cho người Việt.
 
Kinh nghiệm thiết kế website cao cấp

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

BuildTab sở hữu đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia với kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp số hóa, đặc biệt trong các ngành kỹ thuật.
Giao diện quản trị linh hoạt và thân thiện

GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Hệ thống của BuildTab luôn hướng đến thân thiện với người sử dụng.
CMS được xây dựng riêng bằng ngôn ngữ ASP.NET

HỖ TRỢ NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT

Được phát triển tại Việt Nam, hệ thống của chúng tôi hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, giúp người dùng dễ dàng làm quen với hệ thống.
Cố vấn bởi chuyên gia

ĐƯỢC CỐ VẤN BỞI CÁC CHUYÊN GIA

Chúng tôi xây dựng các giải pháp dựa trên các cố vấn từ các chuyên gia trong việc áp dụng BIM và CDE theo tiêu chuẩn ISO 19650
Hệ thống thiết kế tùy chỉnh linh hoạt

HỆ THỐNG ĐƯỢC THIẾT KẾ LINH HOẠT

Các giải pháp từ BuildTab cung cấp các tùy chỉnh linh hoạt, cho phép người dùng áp dụng một cách phù hợp nhất với quy trình làm việc của doanh nghiệp.
Tư vấn và triển khai

SẴN SÀNG TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia sẵn sàng tư vấn triển khai giải pháp với doanh nghiệp trong các dự án nhằm mang đến việc áp dụng giải pháp hiệu quả nhất.
4.7 bởi 5621 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769