BuildTab chính thức hỗ trợ miễn phí chứng thực SSL từ Let's Encrypt

26 9 / 2016

5531
SSL đang dần trở thành một tiêu chuẩn mới cho các website, Google cũng có nhiều cập nhật và thông báo về việc ưu tiên các website có chứng thực trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
Cách thức nhận biết cơ bản ở một website được chứng thực là bạn có thể truy cập website thông qua giao thức https hay vì http, nếu website có đăng ký chứng thực sẽ hiển thị như sau:

 
Chứng thực https

Sẽ có nhiều loại chứng thực, nhưng hiển thị https màu xanh là chứng thực cơ bản nhất, có một số chứng thực sẽ hiển thị cả tên doanh nghiệp nữa (chi phí sẽ đắt đỏ hơn). Google cũng thông báo trong các bản cập nhật mới của trình duyệt Chrome, họ sẽ hiển thị các cảnh báo không an toàn khi duyệt web trên các website không đăng ký chứng thực ssl.

Nắm bắt được xu thế đó, BuildTab khuyến khích các khách hàng nên sử dụng chứng thực này để hỗ trợ tốt hơn cho việc SEO cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người duyệt web. Chúng tôi chính thức hỗ trợ chứng thực SSL miễn phí thông qua dự án Let's Encrypt. Let's Encrypt là một dự án cung cấp chứng chỉ số mở, có thể dùng với bất kỳ tên miền nào. Dự án được rất nhiều công ty lớn như Facebook, Mozilla, Google, Cisco... hỗ trợ với mục đích làm Internet trở nên àn toàn hơn với mọi người.

Theo thông tin trong bài viết này, các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BuildTab và sử dụng hosting do chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ chứng thực SSL (https) hoàn toàn miễn phí. Nếu website của bạn đang nằm trong diện được hỗ trợ và vẫn chưa được xác thực vui lòng gửi yêu cầu về email support@buildtab.vn để được hỗ trợ.

(Lưu ý: việc hỗ trợ có thể thay đổi tùy theo quyết định của dự án Let's Encrypt, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng nếu có các thông tin quan trọng)

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769