Những website hữu ích cho việc làm nội dung

5 1 / 2018

5341
Ngoài việc có một website hoàn toàn chuyên nghiệp, đạt đủ những tiêu chí SEO của Google, một trong những điều cốt lõi mang đến thành công cho 1 website đó chính là xây dựng content hiệu quả. Vậy để xây dựng content hoàn hảo, thu hút người đọc thì ngoài việc người quản trị phải cung cấp được những thông tin bổ ích cho người dùng, thì việc thiết kế hình ảnh cũng cần phải được chỉnh chu. 
BuildTab xin giới thiệu với các bạn những website tuyệt vời, hữu ích và hỗ trợ rất tốt cho việc làm nội dung, từ những kho stock miễn phí đến những việc thiết kế banner hay infographic.

Cavas 
Việc đầu tiên là bạn phải đăng ký là thành viên website để sử dụng những tiện ích mà Cavas mang lại. Cavas mạnh mẽ trong việc hỗ trợ thiết kế những ảnh banner, facebook, instragram ... Một công cụ hữu ích và tuyệt vời phải không nào!

BuildTab - website Cavas giúp xây dựng content hiệu quả
Giao diện đăng nhập lúc đầu của Cavas
 
Piktochart

Nếu cần thiết kế 1 infographic cho chiến dịch marketing hoặc cho website của bạn mà bạn lại không "pro" những phần mềm thiết kế? Piktochart sẽ giúp bạn điều đó! Tương tự như Cavas, bạn cũng phải đăng ký thành viên của website, sau đó tùy ý sử dụng kho infographic miễn phí của Piktochart.

 

Pexel
Pexel là kho ảnh stock miễn phí với rất nhiều tùy chọn ảnh, bạn có thể tìm ảnh theo chủ đề, search theo keyword và điều khiến mình thích thú nhất chính là search theo dãi màu của bức ảnh. Ví dụ: bạn tìm được 1 tấm ảnh có màu rất đẹp, và muốn tìm một tấm ảnh khác có dãi màu chủ đạo như tấm đó thì việc bạn cần làm là click vào dãy màu chủ đạo của bức ảnh mà Pexel đã liệt kê phía dưới ảnh.

BuildTab- stock miễn phí Pexel

Mẫu quảng cáo
Website mẫu quảng cáo là kho lưu trữ những nội dung quảng cáo trên facebook. Có rất nhiều những mẫu quảng cáo hay với đa dạng ngành nghề, phù hợp cho những chiến dịch marketing trên Facebook.

Freepik
Kho đồ họa khổng lồ, bạn có thể tìm tất cả mọi thứ liên quan đến đồ họa ở trang website này. Tuy có những dự án trên Freepik sẽ tốn phí nếu bạn muốn download, nhưng Freepik vẫn luôn là nơi mà nhiều nhà thiết kế tìm đến khi cần. 

Flaticon
Tương tự như Freepik, Flaticon là website cung cấp cho bạn những bộ icon miễn phí với nhiều định dạng để download về.

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769