Mạng Internet sẽ được khắc phục vào ngay 21/8

7 8 / 2016

4336
Theo thông tin mới nhất thì mạng Internet tại Việt Nam sẽ được khôi phục vào ngày 21/8, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp tục sống chung với sự ì ạch của đường truyền Internet quốc tế trong nhiều ngày sắp tới.
 
Cáp quang AAG sẽ được khắc phục vào ngày 21/8

Vào chiều ngày 5/8/2016, trung tâm điều hành tuyến cáp quang AAG đã gửi thông báo đến các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam về kế hoạch sửa chữa tuyến cáp bị đứt. Dự kiến sáng 21/8 việc khăc phục sự cố các nhánh cáp bị đứt mới được hoàn thành.
Việc AAG thường xuyên xảy ra sự cố đã khiến các nhà mạng quen với việc này và có các biện pháp dự phòng. Nhưng những biện pháp ứng phó tạm thời cũng chỉ phần nào có tác dụng. Trước khi tuyến cáp AAG được khắc phục như đã thông báo, người dùng internet tại Việt Nam sẽ tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn khi truy cập vào các server quốc tế như web, email hay video do lưu lượng đã được chuyển sang các đường truyền dự phòng với khả năng bị nghẽn rất cao.
Trước đó, chiều ngày 2/8/2016, tuyến cáp quang AAG bị đứt do ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại vị trí cách Hongkong 80km. Đây là lần thứ 3 tuyến cáp này gặp sự cố trong năm nay.

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769