Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho hộp thư Gmail (Google Drive)

6 5 / 2018

32787

Nếu bạn đang gặp trục trặc với dung lượng của hộp thư Gmail và đã thử các cách giải phóng dung lượng hộp thư mà chúng tôi đã hướng dẫn ở đây mà vẫn chưa hiệu quả thì chúng tôi hướng dẫn thêm cho bạn cách mua thêm dung lượng cho hôp thư từ Google.

Lưu ý: Đây là bài viết chia sẻ kiến thức,
BuildTab không cung cấp dịch vụ MUA DUNG LƯỢNG CỦA GOOGLE.
không hỗ trợ tư vấn về vấn đề này qua điện thoại, email hoặc chat.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại comment bên dưới.

Bộ nhớ lưu trữ trên Gmail

Bộ nhớ lưu trữ trên hộp thư Gmail là bộ nhớ sử dụng chung cho các dịch vụ của Google, đặc biệt là Gmail và Google Drive. Nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn 15Gb miễn phí mà Google cung cấp thì hãy cân nhắc đến việc mua thêm dung lượng để việc sử dụng và làm việc được thoải mái hơn.

Thông báo dung lượng bị đầy trên Gmail
Thông báo dung lượng bị đầy trên Gmail

Google Drive bị hết dung lượng
Hiển thị dung lượng đã sử dụng trên Google Drive

Mua thêm dung lượng cho tài khoản Google (Gmail và Google Drive)

Như đã đề cập, dung lượng bạn mua thêm cho tài khoản Google sẽ được sử dụng chung cho cả hộp thư Gmail và Google Drive, bạn có thể truy cập trang mua thêm dung lượng từ Gmail hoặc Drive đều được.

Từ Gmail bạn có thể chọn "purchase additional storage" ở thông báo báo đầy dung lượng hoặc chọn "Manage" ở dưới cùng của danh sách email.

Mua thêm dung lượng từ Gmail

Đối với Google Drive thì bạn chọn "Upgrade storage"

Mua thêm dung lượng Google Drive

Bạn sẽ truy cập được vào trang để mua thêm dung lượng cho tài khoản của mình.

Bảng giá mua thêm dung lượng tài khoản Google

Bạn chọn gói phù hợp và thanh toán thông qua thẻ quốc tế (Mastercard hoặc Visa). Nếu bạn chưa có thể có thể mở tại các ngân hàng tại Việt Nam (khuyến khích sử dụng Vietcombank, ACB hoặc Techcombank sẽ thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế), bạn chỉ cần thẻ debit chứ không cần thẻ tín dụng để thanh toán quốc tế nhé.

Hiện nay Google đã hỗ trợ thanh toán thông qua ứng dụng Momo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví momo để mua thêm dung lượng cho tài khoản của mình. Ấn vào thanh toán và chọn hình thức thanh toán qua "Momo E-Wallet".

Sau khi mua, hàng tháng Google sẽ tính phí tự động để duy trì gói dung lượng mua thêm.

Chúc bạn thành công.

Bạn sẽ muốn xem thêm


Hướng dẫn tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google

Trong quá trình sử dụng email, việc thiết lập chữ ký trên email là thao tác cần làm để các email sau đó có đầy đủ thông tin của người gửi, tiện cho việc liên lạc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chữ ký trên hệ thống webmail của Gmail. 

Hướng dẫn cài đặt Google Drive trên máy tính

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Google Drive lên máy tính một cách hiệu quả để phục vụ cho việc lưu trữ và backup dữ liệu.

Hướng dẫn giải phóng dung lượng hộp thư Gmail

Hướng dẫn các bạn cách giải phóng bộ nhớ của hộp thư Gmail, Google Drive khi bị đầy. Tránh tình trạng không nhận được Email.

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769