Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ trực tuyến Ultraviewer

23 8 / 2018

6320

Nhắc đến việc hỗ trợ trực tuyến, chúng ta đều nghĩ ngay lập tức đến phần mềm Teamviewer. Teamviewer giúp chúng ta có thể truy cập vào máy tính của bạn bè / đối tác từ xa; qua đó hỗ trợ họ trong công việc. Ra mắt vào năm 2005, đến nay phần mềm teamviewer đã trở thành một biểu tượng trong việc hỗ trợ từ xa. Tuy nhiên, để sử dụng teamviewer một cách ổn định nhất thì việc bỏ tiền túi là điều hiển nhiên. Điều đó gây khá nhiều phiền phức cho nhiều đối tượng, nhất là ở thị trường Việt Nam. Thế nên, hôm nay, BuildTab xin phép giới thiệu mọi người một phần mềm hỗ trợ trực tuyến mạnh mẽ, không kém gì Teamview: UltraViewer. Điều đặc biệt là sản phẩm này đến từ Việt Nam. Cùng BuildTab  tìm hiểu xem nhé !!

Hướng dẫn cách cài đặt:

  • Để tải phần mềm bạn click vào đây. Ở giao diện tải xuống, có hai lựa chọn dành cho bạn: bản cài đặt và bản portable. BuildTab  khuyên bạn nên chọn bản cài đặt. 

    Phần mềm hỗ trợ trực tuyến

  • Sau khi tải bản cài đặt (.exe) về, bạn chỉ cần mở file lên và cài đặt một cách bình thường.
  • Khi mở phần mềm lên, ta sẽ được mộ giao diện chính bằng tiếng việt (như hình).

    Phần mềm hỗ trợ trực tuyến

  • Nếu bạn là đối tượng sẽ truy cập vào máy tính của đối tác/bạn bè thì họ cần cung cấp ID và pass nằm bên trái giao diện. Sau đó bạn nhập ID và pass vừa được cung cấp vào ô bên phải. Cửa sổ màn hình của đối tác/bạn bè sẽ nhanh chóng được hiện ra và bạn có thể điều khiển máy tính của đổi tác/bạn bè như đang ngồi trước nó.
  • Ngược lại, nếu bạn là người cần được hỗ trợ thì hãy cung cấp cho đối tác/bạn bè của mình ID và pass nhé.
  • Khi đang điều khiển, để chat nhanh, bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng đến cửa sổ chat, bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

Đánh giá của BuildTab:
Ưu điểm: Phần mềm Ultraviewer khá nhẹ, tốc độ truy cập nhanh, khi thao tác không giật lag nhiều, miễn phí
Nhược điểm: khi thao tác, đối với người hỗ trợ thì đôi khi không thấy được trỏ chuột. 


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769