Công cụ giúp Facebook của bạn không bị mời vào các nhóm không mong muốn

12 1 / 2016

7598

Chắc bạn cũng đã từng cảm thấy rất bực mình khi liên tục bị mời vào các group tào-lao một cách "không hiểu vì sao?". Sau đó là newsfeed của bạn sẽ tràn ngập những thông tin mà bạn chả hề muốn nó xuất hiện. Để thoát khỏi tình trạng này thì cách duy nhất là bạn phải vào out từng Group hoặc un-friend tài khoản đã thêm bạn vào các group này.
Với sự ra đời của Facebook protector thì vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đây là một add-on dành cho các trình duyệt trên nền Chromium (Chrome, cốc cốc, Yandex...) và được cung cấp miễn phí tại đây.
Cha đẻ của add-on này là anh Mạnh Tuấn (nickname Juno_okyo) - Trưởng nhóm J2TeaM, nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật và lập trình viên hoạt động tự do tại Việt Nam.

 
Add-ons Facebook protector
 

Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích bảo mật mạng xã hội, phân tích mã độc, anh Mạnh Tuấn đã xây dựng nên Facebook Protector để phòng chống việc tấn công và chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn.
Addons này sẽ kiểm tra, phân tích động mọi trang web mà bạn truy cập, đăng nhập và kiểm tra xem nó có đang giả mạo form đăng nhập của Facebook hay không. Do đó nếu bạn đăng nhập vào một trang tương tự như Facebook nhưng máy chủ và tên miền không thuộc hệ thống facebook.com thì addons này sẽ lập tức hiển thị cảnh báo với bạn.
Ngoài ra, công cụ này cũng có một backlist chứa các tên miền và trang web giả mạo. Khi bạn truy cập vào một trang web thuộc danh sách này sẽ nhận được cảnh bảo từ addons.
 
Danh sách black list
 
Facebook protector còn có 3 tính năng cực kỳ hữu ích khi lướt facebook:
  • Ngăn không cho bạn bè thêm bạn vào Group (Block group requests).
  • Ẩn thông báo đã đọc "seen" trong phần tin nhắn (Block the "seen" feature of the chat).
  • Ẩn thông báo "đang trả lời" trong phần tin nhắn (Block the typing indicator of the chat).

Hãy thử một trải nghiệm Facebook thoải mái và an toàn hơn với Facebook protector.

Theo Genk

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769